ควันหลังจาก Contech เวทีที่นั่งฟังอะไรเพลินๆ ..

10/09/2017 12:30 AM Content Marketing

Contech ครั้งที่ 3 ผ่านไป ซึ่งเป็นเวทีแรกของผมที่ลองตัดสินใจเสียเงินไปนั่งฟังถึงที่ หลังจากที่เคยได้ฟังแบบ Live ในเวทีก่อนหน้านี้ แต่จริงๆแล้วการไปนั่งฟังรอบนี้มีเหตุผลหลายอย่างที่ผมตัดสินใจไปนั่นเอง

การไปนั่งฟังเวทีนี้รอบนี้ ผมยอมเสียเงินถึง 5,000 บาทจ่ายให้น้องๆในทีม ซึ่งบางคนเพิ่งได้เจอหน้ากันเพียงไม่กี่สัปดาห์เพื่อให้ได้รู้มุมมองใหม่ๆ ที่คงยากจะเกิดจากหัวหน้าอย่างผมแน่นอน

กับหัวข้อ Explosive Growth of Online Video ERA ซึ่งมันคือชนิดงานที่ผมพยายามจะฟาดฟันให้เกิดขึ้นภายในบริษัทตัวเองอย่างยิ่ง จึงคิดว่าตั๋วเพียงใบละ 500 บาท คงไม่ได้แพงมากกับการพาลูกทีมไปนั่นเอง (จริงๆก็ต้องบอกว่าถูกมากนั่นเอง)

เวทีนี้ต้องบอกว่าตัดสินใจไม่ยากเลย เพราะการได้เจอสายธุรกิจที่ทำงานด้าน Production House และ Digital Agency มาถ่ายทอดประสบการณ์เล็กๆน้อยๆให้ได้ฟัง

แต่ที่โดนใจผมที่สุดคงต้องยกให้กับความครีทีฟของผู้กำกับคนนี้ ที่ทำ Showreel ของตัวเองออกมาได้ครบทุกรสชาติมากๆเลยทีเดียว

 

จริงๆแล้ว คลิปตัวนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งคลิปที่ปัจจุบัน Go Viral ไปเป็นที่เรียบร้อย โดยมีแฟนเพจต่างประเทศบางเพจถึงกับนำไป Re-post ให้กับตัวเองอีกด้วย

ในส่วนของรายละเอียดอื่นๆของงาน คงไม่เขียนอะไรมากเพราะถือว่าได้รับฟังอะไรมากมายในงานในมุมที่ต่างกันมากมาย

ทั้งหมดที่โพสของบทความวันนี้ก็คงไม่มีอะไร

แค่อยากจะบอกว่า ชอบผลงานของผู้กำกับคนนี้กับงานชิ้นนี้แค่นั้นเอง!

Kuntana A.

อดีตผู้ลองทำอะไรเยอะแยะไปหมด ^^ แต่ปัจจุบันคงเหลือแค่ Kingkong Premium (รับทำของพรีเมี่ยม ของแจกทุกชนิด), Friday Fabric (รับทำเสื้อ) และทำนำเข้าสินค้าจากจีนเล็กๆกับภรรยา ติดตามเราในช่องทางอื่นได้ที่ FB: kuntanaang และ Twitter : @kuntanaang

More Posts

Follow Me:
TwitterFacebook

ฝากกดไลก์ กดติดตามเพจของเราได้นะครับ
และถ้าแบรนด์สินค้าและบริการใด อยากให้เราได้ใช้บริการอะไร หรือได้ลองสินค้าตัวไหน ก็ส่งมาได้นะ ^^ มันอาจจะเป็นบล็อคที่เงียบเหงา ผู้ติดตามไม่น้อย แต่ผู้เขียนรู้เทคนิคการเขียนบทความให้ติดอันดับ SEO ได้นะครับ ฉะนั้นอาจเป็นจุดแข็งที่คุณอาจสนใจเราก็เป็นได้
(แฟนเพจร้างนะ ไม่ได้อัพเดทอะไรเลย)