ยกเลิก SMS ขยันบอก และผูก Kbank Live แทน – แจ้งเตือนเงินในบัญชี

01/04/2021 6:13 PM Financial

ใครที่ยังใช้ SMS ขยันบอกกันอยู่ และใช้ Line ในชีวิตประจำวัน เราสามารถใช้แจ้งเตือนผ่านทาง Line ได้ ฉะนั้นยกเลิก SMS ขยันบอกจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า เพราะประหยัดเงินนั่นเอง

วิธีการยกเลิก SMS ขยันบอก

ใครไม่ใช้บ่อยยกเลิกเถอะเพราะค่าบริการปีละ 199 บาท หรือเดือนละ 20 บาท มันก็เปลืองไปนิดนึง กับทุกวันนี้ที่มี application เช็คง่ายแล้ว

ฉะนั้นใครจะยกเลิกก็กดตามวิธีนี้เลย เราลองแล้วกับวิธีที่ 2 ง่ายที่สุด แต่รอนานนิดนึง

1. ตู้เอทีเอ็มธนาคารกสิกรไทย ตั้งแต่เวลา 06.00 – 22.00 น. โดยเลือกเมนู กองทุนรวม/สมัครบริการ/K-Mobile Banking/อื่นๆ > K-mAlert (บริการรับข้อมูลทางโทรศัพท์มือถือกสิกรไทย) > บริการแจ้งรายการเดินบัญชีเงินฝากผ่าน SMS > ยกเลิกบริการ
2. เจ้าหน้าที่ K-Contact Center โทร 0 2888 8888 กด 0 กด 3 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ
3. ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา โดยนำสมุดบัญชี และบัตรประจำตัวประชาชนติดต่อ ค่ะ

Kbank Live ของ Line ช่วยได้

หากใครยังอยากได้การแจ้งเตือนที่ไม่ใช่จาก application ก็มีฟังก์ชั่นใน Line ของ Kbank Live ที่ทำหน้าที่คล้ายกับ SMS ขยันบอกได้นั่นเอง เพียงแค่กดตามขั้นตอนผูกบัญชีให้กับ Kbank Live ไม่กี่ขั้นตอนก็ทำให้ทุกรายการเคลื่อนไหวในบัญชีที่เราให้สิทธิ์ไป ได้เกิดการแจ้งเตือนแล้ว

ถ้าใครที่ใช้งาน Line อยู่บ่อยๆ ใช้ตัวนี้แทน SMS ขยันบอก ก็ประหยัดเงินได้เยอะเลย แถมไม่ต้องเปิด application หรือเปิดเตือนกับแอฟ Kbank เลย

ไม่รู้ว่าสะดวกคนอื่นไหม .. แต่ KBank Live สำหรับเราเองชอบเลย เพราะไม่ค่อยชอบเปิดแอฟ และ ดูไลน์บ่อยๆอยู่แล้วนั่นเอง

Kuntana A.

อดีตผู้ลองทำอะไรเยอะแยะไปหมด ^^ แต่ปัจจุบันคงเหลือแค่ Kingkong Premium (รับทำของพรีเมี่ยม ของแจกทุกชนิด), Friday Fabric (รับทำเสื้อ) และทำนำเข้าสินค้าจากจีนเล็กๆกับภรรยา ติดตามเราในช่องทางอื่นได้ที่ FB: kuntanaang และ Twitter : @kuntanaang

More Posts

Follow Me:
TwitterFacebook

ฝากกดไลก์ กดติดตามเพจของเราได้นะครับ
และถ้าแบรนด์สินค้าและบริการใด อยากให้เราได้ใช้บริการอะไร หรือได้ลองสินค้าตัวไหน ก็ส่งมาได้นะ ^^ มันอาจจะเป็นบล็อคที่เงียบเหงา ผู้ติดตามไม่น้อย แต่ผู้เขียนรู้เทคนิคการเขียนบทความให้ติดอันดับ SEO ได้นะครับ ฉะนั้นอาจเป็นจุดแข็งที่คุณอาจสนใจเราก็เป็นได้
(แฟนเพจร้างนะ ไม่ได้อัพเดทอะไรเลย)