[รีวิว] STILL ON MY MIND THE MUSICAL

11/12/2018 10:35 AM Entertain

ขอแชร์ประสบการณ์ครั้งแรกของผมกับการดู Musical ของค่ายนี้ หลังจากที่อยากรู้อยากลองมานานและก็ได้ลงเอยกับ STILL ON MY MIND THE MUSICAL ที่เป็นการถ่ายทอดเรื่องของชีวิตครอบครัวแบบสุดซึ้ง

ทำไมถึงดู STILL ON MY MIND THE MUSICAL

เพราะโฆษณาที่เป็นสกู๊ปทางช่อง วัน31 ช่วงดึกๆเป็นตัวจุดประกายแรกของการอยากดู ซึ่งก็เป็นสกู๊ปที่โฆษณาละครเรื่องนี้นั้นแหละ แต่มันน่าสนใจที่มันเป็นเรื่องราวของครอบครัวที่มีปัญหาต่างกันออกไป เลยทำให้สนใจนั่นเอง

สุดท้ายก็เลือกดู จากเสียงอีกส่วนหนึ่งจาก Pantip และจากเพื่อนที่ได้ไปดูมาแล้วเช่นกัน

ประทับใจอะไรกับ STILL ON MY MIND THE MUSICAL

หากจะบอกว่า 2 ซีนสำคัญที่ผมชอบมาก มันบังเอิญอยู่ในช่องของ รัชดาลัย เธียเตอร์พอดีก็คงจะใช่! เพราะ “ต้นทุนชีวิต” กับ “ไม่ได้ดั่งใจ” สองซีนสำคัญนี้ถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์แล้ว

ใจจริงอยากแนบลิ้งก์ไปให้ได้ชมกัน แต่ว่า โพสแล้วบทความมีปัญหา ฉะนั้นฝากเข้าไปดูเองที่ช่องของ รัชดาลัยเธียเตอร์ กันนะครับ

เกี่ยวกับโรงละคร รัชดาลัย เธียเตอร์

ต้องบอกว่าผมหาข้อมูลเยอะมากเกี่ยวกับผังที่นั่งของโรงละครแห่งนี้ เพราะไม่เคยดูสักครั้ง ฉะนั้นการจ่ายค่าตั๋วหลักพันบาทจึงลังเลมากว่า จะเลือกโซนไหนดี

สุดท้ายเลือกนั่งที่นั่ง 1,500 บาท ซึ่งก็บังเอิญติดกับที่ควบคุมเสียงเลย ถือว่าไกลพอสมควรจากเวที

แต่สิ่งที่ฝากไว้คือ โรงละครแห่งนี้เก้าอี้ค่อนข้างทิ้งระยะน้อยมาก ใครขายาว ตัวสูงจะลำบากนิดนึง โดยเฉพาะช่วงเวลาที่นั่งรอการแสดง ใครนั่งริมๆอาจต้องลุกหน่อย เพราะคนมาทีหลังเดินผ่านเข้าไปยากพอสมควร (สำหรับผม ข้อนี้ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่สุด เพราะผมตัวใหญ่ แต่ก็ยังดีที่ผมก็เลือกเข้ามาไม่เร็วมาก)

ที่จอดรถโรงละคร รัชดาลัย เธียเตอร์

ที่นี้มีที่จอดรถในห้างเอสพลานาส รัชดานั่นเอง ซึ่งที่จอดรถนี้เปิด 24 ชั่วโมง โดยค่าที่จอดแพงสุดยอด แต่สำหรับคนที่มีบัตรเข้าชมจะได้สิทธิจอดรถฟรี 5 ชั่วโมง ซึ่งก็ครอบคลุมการนั่งดู

มีที่ไหนเที่ยวต่อบ้าง – ตลาดนัดรถไฟ

ดูละครเสร็จ ข้างหลังมีตลาดนัดรถไฟให้เดินเล่นอีก ซึ่งของกินมหาศาล ถือว่าได้เดินต่อสนุกดีครับ
หมดแล้วกับ รีวิวดู Musical ของผมที่อาจจะไม่มีภาพบรรยากาศอะไรมาก แต่ว่าก็ถือเป็นข้อมูลที่น่าสนใจ

Kuntana A.

อดีตผู้ลองทำอะไรเยอะแยะไปหมด ^^ แต่ปัจจุบันคงเหลือแค่ Kingkong Premium (รับทำของพรีเมี่ยม ของแจกทุกชนิด), Friday Fabric (รับทำเสื้อ) และทำนำเข้าสินค้าจากจีนเล็กๆกับภรรยา ติดตามเราในช่องทางอื่นได้ที่ FB: kuntanaang และ Twitter : @kuntanaang

More Posts

Follow Me:
TwitterFacebook

ฝากกดไลก์ กดติดตามเพจของเราได้นะครับ
และถ้าแบรนด์สินค้าและบริการใด อยากให้เราได้ใช้บริการอะไร หรือได้ลองสินค้าตัวไหน ก็ส่งมาได้นะ ^^ มันอาจจะเป็นบล็อคที่เงียบเหงา ผู้ติดตามไม่น้อย แต่ผู้เขียนรู้เทคนิคการเขียนบทความให้ติดอันดับ SEO ได้นะครับ ฉะนั้นอาจเป็นจุดแข็งที่คุณอาจสนใจเราก็เป็นได้
(แฟนเพจร้างนะ ไม่ได้อัพเดทอะไรเลย)