ซิมอินเตอร์เนทต่างประเทศ True Travel Sim

ซิม Pocket Wifi เจ้าไหนดี? กับประสบการณ์ล่าสุดของผมที่เช่าไม่ทันในช่วง High Season จึงเป็นเหตุให้ได้รู้จัก Travel Sim Asia หนึ่งในสินค้าจากค่าย True Move นั่นเอง

ZIJfZTd

สำหรับซิม Travel Sim Asia ในมุมมองของราคาแล้ว เริ่มต้นกันที่ 399 บาท ที่มาพร้อมกับการใช้งาน 4 GB ใน 8 วัน ซึ่งสำหรับผมเองแล้ว 8 วันกับการเดินทางเล่น Facebook, Instagram และ Line มากเพียงพอแล้วกับข้อมูล Data ที่ให้มา

จึงเป็นเหตุผลไม่เสียดาย Pocket Wifi ที่ปัจจุบันนิยมอย่างมากกับนักท่องเที่ยวที่นิยมเช่าไปใช้งานยังต่างประเทศ

Pocket Wifi เทียบกับ Travel Sim Asia ใครถูกกว่ากัน

สำหรับคนถามนี้คงต้องตอบว่าขึ้นกับจำนวนผู้ใช้งานในการเดินทางแล้ว เนื่องจากว่า Travel Sim Asia ในขั้นต้นคือการใช้ในเครื่องของใครของมัน อยู่ที่ 399 บาทที่ใช้งานได้ 8 วัน ขณะที่ Pocket Wifi จะมีราคาเริ่มต้นให้เช่าที่ 250 บาท/วัน ฉะนั้นความถูกหรือแพง คงเห็นภาพคร่าวๆกันชัดเจนอยู่แล้ว

ทั้งนี้อาจจะต้องมองไปที่ “จำนวนผู้ใช้งาน” ในการเดินทางร่วมกับคุณแล้วละว่า ไปจำนวนเท่าใด เพราะว่า หากไปเพียงคนเดียว Sim ของ True ก็ตอบโจทย์ให้กับคุณทันทีนั่นเอง

Promotion ของ Package Travel Sim Asia

fMf6zK5

ความเร็วของ Travel Sim Asia

จากประสบการณ์ที่ได้ลองใช้ครั้งแรกกับประเทศเกาหลีใต้ ถือว่า “ดีมาก” เลยทีเดียว ไม่ติดขัดใดๆทั้งสิ้นกับการใช้งาน ฉะนั้นหากให้ดาวกับซิมนี้ในประเทศเกาหลีใต้ ผมถือว่าให้ 10 เต็มเลย (งานนี้ไม่เรียกว่า “อวย” นะครับ เพราะความเร็วปกติ ตอบโจทย์การใช้ Facebook, Line, Instagram และการดูสื่อวิดีโอเล็กๆน้อยๆได้อย่างดี)

ในทริปเดินทางครั้งหน้าที่ตัวผมเองคิดว่าอาจจะได้ไป “ประเทศจีน” อีกครั้งคงจะไม่พ้นที่จะเลือกใช้บริการซิมตัวนี้อีกครั้ง โดยได้สอบถามเบื้องต้นแล้วว่า Facebook,Line ใช้งานได้ปกติไหมในประเทศจีน พนักงานขายตอบแบบมั่นใจเลยว่า ได้แน่นอน

ฉะนั้น ทริปหน้ากับประเทศจีน ผมคงได้เพลินกับการคุยเล่นกับเพื่อนในไทยแทนที่จะอยู่แบบเหงาๆแบบครั้งก่อนที่เดินทางไปแบบไร้อินเตอร์เนทนั่นเอง

Kuntana A.

อดีตผู้ลองทำอะไรเยอะแยะไปหมด ^^ แต่ปัจจุบันคงเหลือแค่ Kingkong Premium (รับทำของพรีเมี่ยม ของแจกทุกชนิด), Friday Fabric (รับทำเสื้อ) และทำนำเข้าสินค้าจากจีนเล็กๆกับภรรยา ติดตามเราในช่องทางอื่นได้ที่ FB: kuntanaang และ Twitter : @kuntanaang

More Posts

Follow Me:
TwitterFacebook

ฝากกดไลก์ กดติดตามเพจของเราได้นะครับ
และถ้าแบรนด์สินค้าและบริการใด อยากให้เราได้ใช้บริการอะไร หรือได้ลองสินค้าตัวไหน ก็ส่งมาได้นะ ^^ มันอาจจะเป็นบล็อคที่เงียบเหงา ผู้ติดตามไม่น้อย แต่ผู้เขียนรู้เทคนิคการเขียนบทความให้ติดอันดับ SEO ได้นะครับ ฉะนั้นอาจเป็นจุดแข็งที่คุณอาจสนใจเราก็เป็นได้
(แฟนเพจร้างนะ ไม่ได้อัพเดทอะไรเลย)