ระบบงานวิ่ง Virtual Run – 2 สัปดาห์ที่เหมือน 2 ปี

02/09/2021 2:24 AM Technology

เราทิ้งโอกาสดีๆกับพาร์ทเนอร์ใหญ่ของวงการวิ่งไปเมื่อปี 2020 หลังจากที่พัฒนาระบบให้สมบูรณ์ไม่ได้ในเวลาที่กำหนดไว้ จนพี่ที่ได้เจอกันพับโครงการนั้นไป ได้เพียงแค่ประสบการณ์งานครั้งนั้น

ระบบงานวิ่ง Virtual Run

ระบบงานวิ่งเสมือน และงานวิ่งจริง ที่รับสมัครเจ้าใหญ่สุดของวงการอย่าง Thai.Run พัฒนาต่อเนื่องอย่างหนักมาก โดยเฉพาะตลอด 2-3 ปีที่เราได้อยู่ในลูปงานนี้ แต่แล้วเราก็ไฟลุกโชนขึ้นอีกครั้ง เมื่อ “ภิ” เพื่อนเก่าที่ยังทำงานร่วมกันในลักษณะของพาร์ทเนอร์ได้ปลุกไฟลุกโชนให้เรา พัฒนา “งานที่ค้างมาอย่างยาวนาน” ของเราในชื่อว่า Runran.run ที่ตั้งมาแบบเงียบๆ และไม่มีความคืบหน้าอะไรใดๆทั้งสิ้นยกเว้น “ตั้งชื่อ” มาปีกว่าๆ

“ภิ” ผู้มีไฟขึ้นมา เพราะเป็นพ่อลูกสองเมื่อปลายปี ได้จุดประกายเรา อีกครั้ง และพัฒนาระบบงานวิ่ง Virtual Run ที่เริ่มต้นใหม่กับการส่งผลวิ่งผ่าน application Line และสามารถส่งผลวิ่งได้ไม่ต่างจากระบบทั่วไปที่มีในวงการวิ่งปัจจุบันนี้

และการรื้อฟื้นโครงสร้างระบบที่เคยพัฒนาเมื่อปี 2019 ต่อยอดให้ผนวก Web Application ใช้งานร่วมกันกับ Line ได้สำเร็จนั่นเอง

ฉะนั้นถึงบรรทัดนี้ คงเป็นบันทึกของเราเองว่า เพียง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา “ภิ” พัฒนาระบบงานวิ่ง ที่เรารอคอยมากว่า 2 ปีได้สำเร็จแล้วนั่นเอง

หลังจากนี้ หากใครได้ผ่านและเข้ามาอ่าน เราคงจะบอกว่า เราขอฝาก Runran.run ไว้พิจารณาด้วย ระบบรับสมัครงานวิ่ง ที่เป็นงานวิ่งจริงๆ และ งานวิ่งที่ส่งผลวิ่งได้ในลักษณะของ Virtual Run

เชื่อมั่นเราได้เลยว่า ระบบของเราไม่แพ้ใครอย่างแท้จริง!!!

หลังจากนี้คงเป็นบันทึกว่า เมื่อเปิดใช้งานอย่างเป็นทางการอีกครั้ง เราจะเดินไปได้ไกลขนาดไหน

สนใจใช้บริการระบบรับสมัครวิ่ง และรับสมัครระบบงานวิ่ง Virtual Run ติดต่อได้เลยที่ Runran.run

Kuntana A.

อดีตผู้ลองทำอะไรเยอะแยะไปหมด ^^ แต่ปัจจุบันคงเหลือแค่ Kingkong Premium (รับทำของพรีเมี่ยม ของแจกทุกชนิด), Friday Fabric (รับทำเสื้อ) และทำนำเข้าสินค้าจากจีนเล็กๆกับภรรยา ติดตามเราในช่องทางอื่นได้ที่ FB: kuntanaang และ Twitter : @kuntanaang

More Posts

Follow Me:
TwitterFacebook

ฝากกดไลก์ กดติดตามเพจของเราได้นะครับ
และถ้าแบรนด์สินค้าและบริการใด อยากให้เราได้ใช้บริการอะไร หรือได้ลองสินค้าตัวไหน ก็ส่งมาได้นะ ^^ มันอาจจะเป็นบล็อคที่เงียบเหงา ผู้ติดตามไม่น้อย แต่ผู้เขียนรู้เทคนิคการเขียนบทความให้ติดอันดับ SEO ได้นะครับ ฉะนั้นอาจเป็นจุดแข็งที่คุณอาจสนใจเราก็เป็นได้
(แฟนเพจร้างนะ ไม่ได้อัพเดทอะไรเลย)