ปรับเวอร์ชั่น WordPress – กับ WP Downgrade

01/13/2019 11:32 AM Website

หลายคนปวดหัวกับการใช้ WordPress ที่มีเวอร์ชั่นอัพเดทอยู่บ่อยๆ แต่ก็มีปัญหาด้วยเมื่อเวอร์ชั่นใหม่มีผลกับปลั๊กอินหรือธีมที่ใช้งานอยู่ ผมเองก็เช่นกัน เลยขอมาเขียนทิ้งไว้กับ Plugin ที่มีประโยชน์กับการใช้งาน

WP Downgrade ลดเวอร์ชั่น WordPress

ปลั๊กอินนี้ถือว่าใช้งานค่อนข้างง่าย กับการเปลี่ยนเวอร์ชั่นของ WordPress ซึ่งจะสามารถทำได้ทั้ง Upgrade, Downgrade โดยเลือกเวอร์ชั่นที่ต้องการได้เลย ไม่ใช้เลือกเพียงแค่เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด

ซึ่งจะทำให้คนทำเว็บด้วย WordPress ไม่น้อยคงสามารถแก้ไขงานได้ไวขึ้น หากประสบปัญหาที่ปลั๊กอิน หรือธีม ไม่เข้ากับ WordPress เวอร์ชั่นล่าสุดนั้นเอง

จบแล้วก็บทความสั้นๆวันนี้ เขียนเพราะเหตุผลเดียวคือ หาวิธีทำเพื่อใช้งาน ก็เท่านั้น ^^ ฉะนั้นใครที่ประสบปัญหาของการใช้งาน Downgrade WordPress Version ก็ลองเล่นปลั๊กอินตัวนี้ดู ง่าย ไว เร็ว จบงานได้ทันที

Kuntana A.

อดีตผู้ลองทำอะไรเยอะแยะไปหมด ^^ แต่ปัจจุบันคงเหลือแค่ Kingkong Premium (รับทำของพรีเมี่ยม ของแจกทุกชนิด), Friday Fabric (รับทำเสื้อ) และทำนำเข้าสินค้าจากจีนเล็กๆกับภรรยา ติดตามเราในช่องทางอื่นได้ที่ FB: kuntanaang และ Twitter : @kuntanaang

More Posts

Follow Me:
TwitterFacebook

ฝากกดไลก์ กดติดตามเพจของเราได้นะครับ
และถ้าแบรนด์สินค้าและบริการใด อยากให้เราได้ใช้บริการอะไร หรือได้ลองสินค้าตัวไหน ก็ส่งมาได้นะ ^^ มันอาจจะเป็นบล็อคที่เงียบเหงา ผู้ติดตามไม่น้อย แต่ผู้เขียนรู้เทคนิคการเขียนบทความให้ติดอันดับ SEO ได้นะครับ ฉะนั้นอาจเป็นจุดแข็งที่คุณอาจสนใจเราก็เป็นได้
(แฟนเพจร้างนะ ไม่ได้อัพเดทอะไรเลย)