มาชิ คาเฟ่ ญี่ปุ่น – คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น บนเมืองกาญจนบุรี

11/04/2020 12:09 PM Travel

คาเฟ่สวยๆที่กาญจนบุรี ที่ดังพอสมควรก็คือ “มาชิ คาเฟ่” คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นที่เหมือนยกญี่ปุ่นมาอยู่บนกาญจนบุรีนั่นเอง เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่หากใครไปเที่ยวกาญจนบุรีแล้วอยากได้ภาพเก๋ๆ ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

มาชิ คาเฟ่ กาญจนบุรี

มาชิคาเฟ่ เหมาะกับสาวๆที่ชอบถ่ายรูป blogger ที่กำลังหาคอนเท้นต์สนุกๆ สวยๆ มาเยี่ยมชมซะมากกว่า เพราะมันคือคาเฟ่ที่มีเครื่องดื่ม ขนม และ อาหารขาย ไม่ต่างจากร้านอื่นๆนั่นเอง

แต่ความพิเศษคือการตกแต่งที่เป็นสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมโซนถ่ายภาพมากมาย ที่ทำให้สาวๆที่ชอบการเก็บภาพสวยๆ ควรค่าในการมาเยี่ยมชมอย่างมาก

อ้อออ ลืมบอกไปว่า ที่นี้ถ้าจะถ่ายงาน อาทิเช่น ถ่ายภาพแฟชั่นเซตสำหรับขายของ, พรีเวดดิ้ง ในขอบเขตนี้ต้องมีค่าใช้จ่ายนะ ไม่สามารถถ่ายฟรีได้

มาชิ คาเฟ่ ใหญ่ไหม

ขนาดมันไม่ใหญ่มากอย่างที่คิด หากเปรียบเทียบกับการเป็นสถานที่ท่องเที่ยว แต่หากเปรียบกับร้านคาเฟ่ร้านนึง ร้านนี้ถือว่าใหญ่เลยทีเดียว มีโต๊ะรองรับอยู่มากกว่า 20 โต๊ะ ซึ่งถือว่าเยอะเพียงพอแล้ว และที่จอดรถมากกว่า 20 คัน ฉะนั้นก็สบายๆกับการรับคนเข้าออกเรื่อยๆตลอดทั้งวัน (แต่เชื่อว่าช่วงเวลาพีคๆ ที่จอดรถไม่น่าเพียงพอ)

มาชิ คาเฟ่ ของกินอร่อยไหม

อร่อย!!! ตอบเลยว่าอร่อยมากกก ไม่บรรยายเยอะ ขอภาพมาโชว์ละกัน .. อาจเพราะชอบกิน Daifuku มาก และไม่ค่อยได้กินบ่อยๆ ฉะนั้น เมื่อได้เจอก็ไม่อาจพลาด เนื้อนุ่ม อร่อยดี (แม้ราคาจะแรง แต่ก็โอเคแหละ)

มุมถ่ายรูป มาชิ คาเฟ่

คงปฏิเสธไม่ได้ว่า คาเฟ่นี้สร้างมาเพื่อให้ถ่ายรูป ลองดูกัน

หมดแล้วกับรีวิวเล็กๆของ มาชิ คาเฟ่ และก็จบลงแล้วกับทริปเที่ยวกาญจนบุรีของเราที่ไป แพลาก และ วัดถ้ำพุหว้า ที่เป็น 2 วัน 1 คืนที่เพลินดี แม้จะเหนื่อยนิดๆ แต่รวมๆแล้วก็ถือว่าสนุกสุดๆจริงๆ

Kuntana A.

อดีตผู้ลองทำอะไรเยอะแยะไปหมด ^^ แต่ปัจจุบันคงเหลือแค่ Kingkong Premium (รับทำของพรีเมี่ยม ของแจกทุกชนิด), Friday Fabric (รับทำเสื้อ) และทำนำเข้าสินค้าจากจีนเล็กๆกับภรรยา ติดตามเราในช่องทางอื่นได้ที่ FB: kuntanaang และ Twitter : @kuntanaang

More Posts

Follow Me:
TwitterFacebook

ฝากกดไลก์ กดติดตามเพจของเราได้นะครับ
และถ้าแบรนด์สินค้าและบริการใด อยากให้เราได้ใช้บริการอะไร หรือได้ลองสินค้าตัวไหน ก็ส่งมาได้นะ ^^ มันอาจจะเป็นบล็อคที่เงียบเหงา ผู้ติดตามไม่น้อย แต่ผู้เขียนรู้เทคนิคการเขียนบทความให้ติดอันดับ SEO ได้นะครับ ฉะนั้นอาจเป็นจุดแข็งที่คุณอาจสนใจเราก็เป็นได้
(แฟนเพจร้างนะ ไม่ได้อัพเดทอะไรเลย)