[รีวิว] เสื้อสโมสร บุรีรัมย์ยูไนเต็ด 2021 (ชุดเยาวชน)

06/30/2021 12:34 PM Sport

เสื้อบุรีรัมย์ยูไนเต็ด ปี2021 ยังไม่ออกสักที แต่เสื้อพรีซีซั่นออกมาแล้ว 2 ตัว และล่าสุดกับเสื้อบุรีรัมย์ยูไนเต็ดชุดเยาวชน ที่ออกมาให้แฟนบอลเสียเงินกันก่อนที่จะเปิดฤดูกาลใหม่ วันนี้เราก็แงะกระปุกเสียเงินมาเป็นที่เรียบร้อย

เสื้อบุรีรัมย์ยูไนเต็ด ชุดเยาวชน 2021 โดย kelme

จริงๆแล้ว เราห่างจากเสื้อสโมสรบุรีรัมย์มาก็เกือบ 4 ปีแล้วก็ว่าได้ เหตุเพราะเสื้อบอลมีเยอะเกินไปแล้ว และไม่ได้เตะบอลแล้วช่วงหลัง (เพราะเอ็นไขว้หน้าขาด) เสื้อบอลเลยไม่จำเป็นกับเรา แต่ว่าปีนี้ดันบ้าเสียเงินหลายตัวตั้งแต่เสื้อบีจีปทุม , เสื้อการท่าเรือ และล่าสุดกับชุดเยาวชนบุรีรัมย์ (จริงๆแล้วเราก็โดนเสื้อมัดย้อมของบุรีรัมย์ไปเช่นกันนะ)

ย้อนไปเสื้อมัดย้อมบุรีรัมย์กันนิดนึง ตัวนี้ไม่ได้เขียนรีวิว แต่มาลงความเห็นกันนิดนึงละกัน คือ เนื้อผ้าไม่ค่อยดีเลยเมื่อเทียบกับมาตรฐานเสื้อฟุตบอลของสโมสรนี้ และการมัดย้อมของตัวเอง (คิดเองว่าน่าจะ) เป็นงานพิมพ์ลายมากกว่าการทำมัดย้อมแบบมือ หรือที่คนทำเสื้อเรียกว่า Sublimation มากกว่า หรืออาจจะเป็นงานทอผ้าลายนี้ใหม่ยกลอท เป็นต้น จึงทำให้ผิดหวังเล็กๆ โดยเฉพาะเนื้อผ้าที่ใส่แล้วร้อนมากนั่นเอง

กลับมาที่เสื้อเยาวชนของบุรีรัมย์ 2021 ตัวนี้โดนใจผมอย่างแรกเลยคือการเลือกใช้แบรนด์ kelme ซึ่งเป็นแบรนด์ต่างประเทศ ทำให้ผมลุ้นเลยว่า “ผ้า” ต้องดีแน่ๆ ใส่สบายอย่างแน่นอน ก็เลยกดเลยทันที!! จาก Shopee ของ Kelme (ซึ่งถ้าทีมการตลาดมาเจอ ผมอยากบอกว่าวันที่ publish content ของวันแรกๆ ตูดูบอลไทย ไปแล้ว โค้ดของตูเต้ใช้ส่วนลดไม่ได้ เซ็งมาก!!!)

แกะถุงเสื้อเยาวชนบุรีรัมย์

  • ผ้า : สัมผัสแรก “ผ้า” ดีมาก นี้คือผ้าที่นักวิ่งสมัครเล่นอย่างผมชอบมาก มันจะบางหน่อย ทำให้พอมีเหงื่อแล้วไม่อึดอัด
  • ลาย : ลายเสื้อออกแบบมาดีมาก สวยถูกใจตั้งแต่แรกเห็นเลย จึงไม่ลังเลที่จะซื้อ และแน่นอนว่า การมีสีฟ้าปมชมพู ไม่น่าทิ้งความเป็นสวนกุหลาบของลุงเนวินอยู่แน่นอน และการที่มีลายเยอะแบบนี้ถือว่า แปลก! สำหรับเสื้อสโมสรนี้ ที่ไม่ค่อยมีลายเยอะ เน้นแบบเรียบๆตลอดเวลา รวมถึงเสื้อเยาวชนปีก่อนๆ ที่ใช้เช่น Umbro ก็ยังมีความเรียบอยู่ แต่ตัวนี้มาแปลกลายเยอะ!!!
  • แบรนด์ : KELME (เกลเม) สปอร์ตแบรนด์สัญชาติสเปน – เป็นอีกครั้งที่เสื้อเยาวชนของสโมสรนี้ใช้แบรนด์ต่างประเทศ

อยากให้ดูการเย็บเล็กน้อย เสื้อบุรีรัมย์ตัวนี้ก็เป็นงานเย็บที่เรียบร้อยสวยงามดี แต่อาจจะยังไม่เป็นตัวเกรดสูงๆแบบพวกเพลยเยอร์ (ใช่ครับ ตัวนี้ไม่ใช่เพลยเยอร์ ^^) ซึ่งคล้ายๆกับสโมสรอื่นในบ้านเรา

และลายผ้าด้านหลังของเสื้อตัวนี้ ถ้าอยู่ในวงการผ้าบ้างเล็กน้อย ตัวนี้ก็เป็นตัวที่หาได้ไม่ยากมากกับงานเสื้อพิมพ์ลาย แต่เป็นผ้าตัวที่ถูกเลือกใช้กับการทำเสื้อวิ่ง เสื้อออกกำลังกายอยู่หลายต่อหลายที่เลย ซึ่งส่วนตัวแล้วชอบผ้านี้มาก!!! ใครใส่วิ่งถือว่าใส่สบายเลยทีเดียว

สุดท้ายท้ายสุดกับเสื้อบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2021 (ชุดเยาวชน)

สำหรับเสื้อสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ด ชุดเยาวชน 2021 ตัวนี้ให้ความสวยงามดีเลย เนื้อผ้าก็ดีเช่นกัน คงไม่ขอตัดเกรดหรือให้เป็นคะแนน เพราะว่าคงยาก แฟนสโมสรอื่นอาจไม่ชอบบุรีรัมย์ให้เต็มก็คงไม่ซื้อ ขณะที่แฟนบุรีรัมย์เองที่คลั่งไคล้เห็นปุ๊ปก็กดสั่งเลย แน่นอนว่า คะแนนไม่มีผลเลยจริงๆ .. สรุปสุดท้ายสำหรับผม ผมชอบครับ ^^

Kuntana A.

อดีตผู้ลองทำอะไรเยอะแยะไปหมด ^^ แต่ปัจจุบันคงเหลือแค่ Kingkong Premium (รับทำของพรีเมี่ยม ของแจกทุกชนิด), Friday Fabric (รับทำเสื้อ) และทำนำเข้าสินค้าจากจีนเล็กๆกับภรรยา ติดตามเราในช่องทางอื่นได้ที่ FB: kuntanaang และ Twitter : @kuntanaang

More Posts

Follow Me:
TwitterFacebook

ฝากกดไลก์ กดติดตามเพจของเราได้นะครับ
และถ้าแบรนด์สินค้าและบริการใด อยากให้เราได้ใช้บริการอะไร หรือได้ลองสินค้าตัวไหน ก็ส่งมาได้นะ ^^ มันอาจจะเป็นบล็อคที่เงียบเหงา ผู้ติดตามไม่น้อย แต่ผู้เขียนรู้เทคนิคการเขียนบทความให้ติดอันดับ SEO ได้นะครับ ฉะนั้นอาจเป็นจุดแข็งที่คุณอาจสนใจเราก็เป็นได้
(แฟนเพจร้างนะ ไม่ได้อัพเดทอะไรเลย)